cos²(2x+ pi/4) = sin²x
N nguyenmanhtan99@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 7 1 21 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos²(2x+ pi/4) = sin²x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos²(2x+ pi/4) = sin²x
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 17 Tháng chín 2017 #2 1/2 (1+cos(4x+pi/2) )=1/2 (1-cos2x) <=> 1-sin4x=1-cos2x <=> sin4x=cos2x <=> sin4x= sin (pi/2 -2x) (cách này có vẻ không hay lắm bạn tự tìm hiểu thêm nha ) Reactions: nguyenmanhtan99@gmail.com
1/2 (1+cos(4x+pi/2) )=1/2 (1-cos2x) <=> 1-sin4x=1-cos2x <=> sin4x=cos2x <=> sin4x= sin (pi/2 -2x) (cách này có vẻ không hay lắm bạn tự tìm hiểu thêm nha )