(Cần lời giải chi tiết ạ)
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Cần lời giải chi tiết ạ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Cần lời giải chi tiết ạ)
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 8 Tháng mười 2018 #2 a) [tex]cos(x-\frac{\pi }{3})=cos \frac{3\pi }{4}[/tex] => [tex]x= \frac{13\pi }{12}+k2\pi[/tex] ; [tex]x= \frac{-5\pi }{12}+k2\pi[/tex] b) [tex]sin\frac{x}{2}=sin\frac{\pi }{4}[/tex] => [tex]x= \frac{\pi }{2}+k4\pi[/tex] ; [tex]x= \frac{3\pi }{2}+k4\pi[/tex]
a) [tex]cos(x-\frac{\pi }{3})=cos \frac{3\pi }{4}[/tex] => [tex]x= \frac{13\pi }{12}+k2\pi[/tex] ; [tex]x= \frac{-5\pi }{12}+k2\pi[/tex] b) [tex]sin\frac{x}{2}=sin\frac{\pi }{4}[/tex] => [tex]x= \frac{\pi }{2}+k4\pi[/tex] ; [tex]x= \frac{3\pi }{2}+k4\pi[/tex]
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 21 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 8 Tháng mười 2018 #3 Trong SGK cơ bản có hướng dẫn giải + vài ví dụ nơi ấy, bạn áp dụng theo là được, không khó đâu Reactions: bánh tráng trộn