4(cos^22x+cos2x-1)^2-6(cos2x-2sin^23x)-tanx=27
Lee Phương Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2017 1 0 1 24 Vĩnh Phúc 4 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4(cos^22x+cos2x-1)^2-6(cos2x-2sin^23x)-tanx=27[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4(cos^22x+cos2x-1)^2-6(cos2x-2sin^23x)-tanx=27[/tex]