\left\{\begin{matrix} (y+1)(2x+1)=x(2y+3) & & \\(x+1)(2y+1)=(2x-3)(4y-5) & & \end{matrix}\right.
L lanlan31 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng năm 2020 5 0 1 19 Bắc Giang Trường THCS Nam Bình 19 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} (y+1)(2x+1)=x(2y+3) & & \\(x+1)(2y+1)=(2x-3)(4y-5) & & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} (y+1)(2x+1)=x(2y+3) & & \\(x+1)(2y+1)=(2x-3)(4y-5) & & \end{matrix}\right.[/tex]
Nguyenconglinh1234 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2020 14 8 6 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 19 Tháng sáu 2020 #2 lanlan31 said: [tex]\left\{\begin{matrix} (y+1)(2x+1)=x(2y+3) & & \\(x+1)(2y+1)=(2x-3)(4y-5) & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: lanlan31
lanlan31 said: [tex]\left\{\begin{matrix} (y+1)(2x+1)=x(2y+3) & & \\(x+1)(2y+1)=(2x-3)(4y-5) & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...