Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]a) x\sqrt{5}-(1+\sqrt{3})y=1[/tex]
[tex](1-\sqrt{3})x+y\sqrt{5}=1[/tex]
b) [tex]0,2x+0,1y=0,3[/tex]
[tex]3x+y=5[/tex]
c) (3x+2)(2y-3)=6xy
(4x+5)(y-5)=4xy
d) (2x-3)(2y+4)=4x(y-3)+54
(x+1)(3y-3)=3y(x+1)-12
giúp mình giải các hpt này với ạ
mình cảm ơn trước ^^
[tex](1-\sqrt{3})x+y\sqrt{5}=1[/tex]
b) [tex]0,2x+0,1y=0,3[/tex]
[tex]3x+y=5[/tex]
c) (3x+2)(2y-3)=6xy
(4x+5)(y-5)=4xy
d) (2x-3)(2y+4)=4x(y-3)+54
(x+1)(3y-3)=3y(x+1)-12
giúp mình giải các hpt này với ạ
mình cảm ơn trước ^^