giải hộ em bài này với ạ.cho a+b+c=3.tìm min:3^(-a^2)+3^(-b^2)+3^(-c^2)
D densau.dthd@gmail.com 18 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em bài này với ạ.cho a+b+c=3.tìm min:3^(-a^2)+3^(-b^2)+3^(-c^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em bài này với ạ.cho a+b+c=3.tìm min:3^(-a^2)+3^(-b^2)+3^(-c^2)