giải hộ bài này cho mình nhé!!!

B

baby_duck_s

đạo hàm x'=v
x"=a
thay t=1 vào mà tính
hỏi thật cậu có định thi đại học không mà giờ còn không biết bài này.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D=;
 
S

snapninhpro

một chất điểm có khối lượng 100g dao động theo phương trình x=10cos(r/8 t + r/4) cm. Vận tốc và gia tốc ở thời điểm t=1s là bao nhiêu?:)
Đời cứ phải tính đạo hàm làm gì nhỉ??? Tốt nhất bạn nhớ luôn công thức cho nhanh, vào phòng thi đi tính đạo hàm thì hết giờ, những cái gì nhớ được thì nhớ luôn đi:
 
S

snapninhpro

một chất điểm có khối lượng 100g dao động theo phương trình x=10cos(r/8 t + r/4) cm. Vận tốc và gia tốc ở thời điểm t=1s là bao nhiêu?
Đời cứ phải tính đạo hàm làm gì nhỉ??? Tốt nhất bạn nhớ luôn công thức cho nhanh, vào phòng thi đi tính đạo hàm thì hết giờ, những cái gì nhớ được thì nhớ luôn đi:
v=-omega Asin(omega t+phi )=omega.A.cos(omega.t+phi+pi/2)
a=-(omega^2).Acos(omega t+phi )
Còn bài trên bạn cứ thay t vào 2 công thức trên là ra luôn, mình hiện ko có máy tính ở nhà nên chẳng thể tính kết quả ngay cho bạn được, bạn tự bấm máy nhê! hj
 
Top Bottom