1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 19 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 24 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng sáu 2018 #2 Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm máy 3s là ra
Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm máy 3s là ra
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 19 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 24 Tháng sáu 2018 #3 mình nói rồi mà bạn thầy mình bắt giải tay giúp mình với mình cảm ơn nhiều
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng sáu 2018 #4 Hoàn Nguyễn said: mình nói rồi mà bạn thầy mình bắt giải tay giúp mình với mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ôi trời ơi cái hệ này cơ bản mà bạn bạn rút thế hoặc cộng đại số đi
Hoàn Nguyễn said: mình nói rồi mà bạn thầy mình bắt giải tay giúp mình với mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ôi trời ơi cái hệ này cơ bản mà bạn bạn rút thế hoặc cộng đại số đi
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 24 Tháng sáu 2018 #5 Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 2 ở pt (2) rồi cộng pt (1)+(2) => y =>x kiến thức cơ bản cuả toán 9 Reactions: Nguyễn Hương Trà
Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 2 ở pt (2) rồi cộng pt (1)+(2) => y =>x kiến thức cơ bản cuả toán 9
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 24 Tháng sáu 2018 #6 Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp thế$,$ rút $y$ theo $x$ rồi thế vào phương trình còn lại $!$ $P/s$ $:$ Cái này cơ bản của lớp $9$ mà bạn $!$ Reactions: Nguyễn Hương Trà
Hoàn Nguyễn said: 1, Giải hệ phương trình: 2x - 5y = -4 và -x + 5y = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp thế$,$ rút $y$ theo $x$ rồi thế vào phương trình còn lại $!$ $P/s$ $:$ Cái này cơ bản của lớp $9$ mà bạn $!$