giải hệ

H

haihaaaaa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người làm hộ bài này với
1,[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 2y^2-x^2=1 \\2x^3-y^3=2y-x \end{array} \right.[/TEX]



2,[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3y(1+y)+x^2y^2(2+y)+xy^3-30=0 \\ x^2y+x(1+y+y^2)+y-11=0 \end{array} \right.[/TEX]

thank!:D

bài 1 đưa về pt đồng bậc
Bài 2 đã có trên diễn đàn
 
Last edited by a moderator:
N

nhocngo976

mọi người làm hộ bài này với
1,[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 2y^2-x^2=1 \\2x^3-y^3=2y-x \end{array} \right.[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](2y^2-x^2)(2y-x)=2x^3-y^3[/TEX]


2,[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3y(1+y)+x^2y^2(2+y)+xy^3-30=0 \\ x^2y+x(1+y+y^2)+y-11=0 \end{array} \right.[/TEX]

thank!:D

bài 1 đưa về pt đồng bậc
Bài 2 đã có trên diễn đàn


bai2: bạn xem thử :D

http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1519806&postcount=196
 
Top Bottom