Giải hệ phương trình : 4x^2y - 2xy^2 + 3y^3 - 2(x+ y) = 0 và (2 - xy)(x^2 + y^2) = 4 - 2xy
E Edgarnguyen248 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 157 111 61 22 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình : [math]4x^2y - 2xy^2 + 3y^3 - 2(x+ y) = 0[/math] và [math](2 - xy)(x^2 + y^2) = 4 - 2xy[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình : [math]4x^2y - 2xy^2 + 3y^3 - 2(x+ y) = 0[/math] và [math](2 - xy)(x^2 + y^2) = 4 - 2xy[/math]
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 23 Tháng mười một 2022 #2 Edgarnguyen248 said: Giải hệ phương trình : [math]4x^2y - 2xy^2 + 3y^3 - 2(x+ y) = 0[/math] và [math](2 - xy)(x^2 + y^2) = 4 - 2xy[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Edgarnguyen248Tới đây bạn giải đẳng cấp bậc 3 nữa là xong nhé Attachments IMG_1669164024976_1669164074212.jpg 72.9 KB · Đọc: 6
Edgarnguyen248 said: Giải hệ phương trình : [math]4x^2y - 2xy^2 + 3y^3 - 2(x+ y) = 0[/math] và [math](2 - xy)(x^2 + y^2) = 4 - 2xy[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Edgarnguyen248Tới đây bạn giải đẳng cấp bậc 3 nữa là xong nhé