\left\{\begin{matrix} x^{2}-y^{2}=3\\ x^{4}-y^{3}+xy=17 \end{matrix}\right.
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 704 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 16 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-y^{2}=3\\ x^{4}-y^{3}+xy=17 \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-y^{2}=3\\ x^{4}-y^{3}+xy=17 \end{matrix}\right.[/tex]