\left\{\begin{matrix} x^2+4xy-2y^2=3 & & \\ 2x^2-xy+3y^2=4 & & \end{matrix}\right.
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 22 Cà Mau 24 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4xy-2y^2=3 & & \\ 2x^2-xy+3y^2=4 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4xy-2y^2=3 & & \\ 2x^2-xy+3y^2=4 & & \end{matrix}\right.[/tex]
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 24 Tháng năm 2018 #2 Huyền Đoan said: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4xy-2y^2=3 & & \\ 2x^2-xy+3y^2=4 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân pt đầu với 2 , rồi trừ vế theo vế 2 pt ta đc : y( 9x-7)=2, thế y vào pt 2 rồi giải ra. p/s: đây là cách trâu bò húc =)))
Huyền Đoan said: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4xy-2y^2=3 & & \\ 2x^2-xy+3y^2=4 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân pt đầu với 2 , rồi trừ vế theo vế 2 pt ta đc : y( 9x-7)=2, thế y vào pt 2 rồi giải ra. p/s: đây là cách trâu bò húc =)))
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 22 Cà Mau 24 Tháng năm 2018 #3 ngochuyen_74 said: nhân pt đầu với 2 , rồi trừ vế theo vế 2 pt ta đc : y( 9x-7)=2, thế y vào pt 2 rồi giải ra. p/s: đây là cách trâu bò húc =))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phiar là y(9x-7y)=2 chứ nhỉ Reactions: ngochuyen_74
ngochuyen_74 said: nhân pt đầu với 2 , rồi trừ vế theo vế 2 pt ta đc : y( 9x-7)=2, thế y vào pt 2 rồi giải ra. p/s: đây là cách trâu bò húc =))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phiar là y(9x-7y)=2 chứ nhỉ
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 24 Tháng năm 2018 #4 Huyền Đoan said: phiar là y(9x-7y)=2 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à uk nhầm rồi :v để mk xem lại
Huyền Đoan said: phiar là y(9x-7y)=2 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à uk nhầm rồi :v để mk xem lại