N
nhocbo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hệ bất PT sau có nghiệm:
[tex]\left\{ \begin{array}{l}7^{2x + \sqrt{x+1}} - 7^{2 + \sqrt{x+1}} + 2011x \le 2011\\x^2 - (m+2)x + 2m + 3 \ge 0\end{array} \right.[/tex]
Các bạn giúp mình nha
[tex]\left\{ \begin{array}{l}7^{2x + \sqrt{x+1}} - 7^{2 + \sqrt{x+1}} + 2011x \le 2011\\x^2 - (m+2)x + 2m + 3 \ge 0\end{array} \right.[/tex]
Các bạn giúp mình nha