Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}=1 & \\ x^{3}+y^{3}=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
b)
[tex]\left\{\begin{matrix} x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}=5 & \\ (x^{^{2}}+y^{2})(1+\frac{1}{x^{^{2}}y^{^{2}}})=9 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}=1 & \\ x^{3}+y^{3}=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
b)
[tex]\left\{\begin{matrix} x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}=5 & \\ (x^{^{2}}+y^{2})(1+\frac{1}{x^{^{2}}y^{^{2}}})=9 & \end{matrix}\right.[/tex]