P
phuong_abc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phuơng trình
1/ [TEX]\left{\begin{ 2x^3 + 3x +2y\sqrt[2]{4-y}= 18\sqrt[2]{4-y}}\\{\sqrt[2]{2x^2 +2} + 3x = \sqrt[2]{y+1} +3} [/TEX]
2/ [TEX]\left{\begin{\sqrt[2]{x +1} + \sqrt[4]{x-1} - \sqrt[4]{y^4 +2}=y}\\{ x^2 + 2x(y-1) + y^2 -6y +1 =0} [/TEX]
3/ [TEX]\left{\begin{3xy(1+\sqrt[2]{9y^2 +1}=\frac{1}{\sqrt[2]{x+1}-\sqrt[2]{x}}}\\{x^3(9y^2 +1) +4(x^2 +1)\sqrt[2]{x}=10} [/TEX]
1/ [TEX]\left{\begin{ 2x^3 + 3x +2y\sqrt[2]{4-y}= 18\sqrt[2]{4-y}}\\{\sqrt[2]{2x^2 +2} + 3x = \sqrt[2]{y+1} +3} [/TEX]
2/ [TEX]\left{\begin{\sqrt[2]{x +1} + \sqrt[4]{x-1} - \sqrt[4]{y^4 +2}=y}\\{ x^2 + 2x(y-1) + y^2 -6y +1 =0} [/TEX]
3/ [TEX]\left{\begin{3xy(1+\sqrt[2]{9y^2 +1}=\frac{1}{\sqrt[2]{x+1}-\sqrt[2]{x}}}\\{x^3(9y^2 +1) +4(x^2 +1)\sqrt[2]{x}=10} [/TEX]