giải phương trình ::::::: .... ..... ..... log3(2x-1) = 2
beboy202 Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2019 7 2 21 21 Nghệ An trung học phổ thông nguyễn du 5 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình ::::::: .... ..... ..... log3(2x-1) = 2 Reactions: Nguyễn Hồng Lương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình ::::::: .... ..... ..... log3(2x-1) = 2
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 5 Tháng tư 2020 #2 pt: $\log_3 (2x - 1) = 2$ $\iff 2x - 1 = 3^2$ $\iff x = 5$