Toán 11 Hình học

whenyouseeme

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2019
1
0
1
22
Hà Nội
thpt ứng hòa b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC điểm K nằm trên BC sao cho KB =2KC và góc KAB=2KAC điểm E(3/2;3căn3/2) là trung điểm của cạnh BC, M(3/2 ; 3căn3/2) là hình chiếu của B lên đường thẳng AK. Biết rằng A nằm trênd:y=5x và I(0;5) thuộc đường thẳng chứa cạnh AC. Viết phương trình đường thẳng chứa cạnh BC
 
Top Bottom