R
riven
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch dao động của 1 máy phát sóng điện từ gồm cuộn dây có độ tự cảm [TEX]L = {20.10^{ - 6}}H\[/TEX] và 1 tụ [TEX]C = {120.10^{ - 12}}F\[/TEX]
Để máy phát ra sóng điện tử có [TEX]\lambda = 113m\[/TEX] thì người ta phải mắc thêm 1 tụ C1 như thế nào với C và C1 = ?
Để máy phát ra sóng điện tử có [TEX]\lambda = 113m\[/TEX] thì người ta phải mắc thêm 1 tụ C1 như thế nào với C và C1 = ?