Vật lí 9 Giải đề cương

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
xin lỗi bn :(:(, mk hơi bận nên hỗ trợ bài viết chậm ,mong bn thông cảm:D:D
Bài 4
Điện trở của dây dẫn là 0,5.150=75[tex](\Omega )[/tex]
Áp dụng công thức [tex]P_{hp}=\frac{P^{2}R}{U^{2}}=>U=\sqrt{\frac{P^{2}R}{P_{hp}}}[/tex]
Bài 5
a) [tex]\frac{U_{1}}{U_{2}}=\frac{n_{1}}{n_{2}}=>U_{1}=U_{2}\frac{n_{1}}{n_{2}}=...[/tex]
b)[tex]P_{hp}=\frac{P^{2}R}{U^{2}}=...[/tex]
Bài 6
a) Cuộn sơ cấp mắc vào 2 đầu máy phát điện
[tex]\frac{n_{1}}{n_{2}}=\frac{U_{1}}{U_{2}}=...[/tex]
b)Công suất hao phí tỉ lệ nghịch với bình phương hiệu điện thế
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom