Các bạn giúp mình với: \sqrt[2]{2}x^{2}-2(\sqrt[2]{3}-1)x-3\sqrt[2]{2}
Daisuke Kambe Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2020 98 52 31 18 Hải Dương Trường THCS Tân Trào 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với: [tex]\sqrt[2]{2}x^{2}-2(\sqrt[2]{3}-1)x-3\sqrt[2]{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với: [tex]\sqrt[2]{2}x^{2}-2(\sqrt[2]{3}-1)x-3\sqrt[2]{2}[/tex]