- 8 Tháng một 2018
- 60
- 14
- 26
- Vĩnh Long
- Trường THCS An Bình, Huyện long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình lượng giác
:
1) [tex] cos^{5}+sin^{6}=1 [/tex].
2) [tex] cosx+sinx=\sqrt{2}(2-sin^{3}2x) [/tex].
3) [tex] (cos4x-cos2x)^{2}=5+sin3x [/tex].
4) [tex] x+sinx=0[/tex].
:
1) [tex] cos^{5}+sin^{6}=1 [/tex].
2) [tex] cosx+sinx=\sqrt{2}(2-sin^{3}2x) [/tex].
3) [tex] (cos4x-cos2x)^{2}=5+sin3x [/tex].
4) [tex] x+sinx=0[/tex].
Last edited: