giải bất phương trình :^{x^2}-6x+1=0 ^{x^2}+12x-7=0
N Nguyễn Đặng Lan Anh Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 98 51 36 18 Bình Phước 11 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0 Reactions: Shinichi2004
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 11 Tháng tám 2019 #2 Nguyễn Đặng Lan Anh said: giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn học giải phương trình chưa? giải bằng denta í?
Nguyễn Đặng Lan Anh said: giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn học giải phương trình chưa? giải bằng denta í?
Shinichi2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2019 43 9 16 19 Hà Nam THPT Ba Vì 11 Tháng tám 2019 #3 Nguyễn Đặng Lan Anh said: giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất phương trình?
Nguyễn Đặng Lan Anh said: giải bất phương trình :[tex]^{x^2}[/tex]-6x+1=0 [tex]^{x^2}[/tex]+12x-7=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất phương trình?