Toán 11 Giá trị lớn nhất của biểu thức

Windeee

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng bảy 2020
221
368
76
Thanh Hóa
Nothing

Thảo_UwU

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2021
386
317
76
16
Hà Nội
Cho các số thực dương x, y, z thoả mãn: x+y+xyz=z. Giá trị lớn nhất của biểu thức [math]P=\frac{2x}{\sqrt{(x^2+1)^3}}+\frac{x^2(1+\sqrt{yz})^2}{(y+z)(x^2+1)}[/math] thuộc khoảng nào?
( mọi người cứ giải ra giúp em ạ)
Windeeehình như bn đăng nhầm lớp rồi.Nếu là của THCS thì bn đăng ở box toán THCS nhé
 

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
211
Bắc Giang
Đã thất học :<
hình như bn đăng nhầm lớp rồi.Nếu là của THCS thì bn đăng ở box toán THCS nhé
Thảo_UwUKo nhầm lớp đâu, nhìn điều kiện là dạng đặc trưng của đặt ẩn phụ đưa về xét min-max của hàm lượng giác
Cơ mà đang lười nên để bạn khác :v
 

c3lttrong.0a1.nhphat

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2022
217
139
36
Khánh Hòa
Cho các số thực dương x, y, z thoả mãn: x+y+xyz=z. Giá trị lớn nhất của biểu thức [math]P=\frac{2x}{\sqrt{(x^2+1)^3}}+\frac{x^2(1+\sqrt{yz})^2}{(y+z)(x^2+1)}[/math] thuộc khoảng nào?
( mọi người cứ giải ra giúp em ạ)
WindeeeLời giải đây bạn nhé!!!
 

Attachments

  • z3896407662267_66cf0b558377d2d8edc62629458723c3.png
    z3896407662267_66cf0b558377d2d8edc62629458723c3.png
    176.8 KB · Đọc: 11
Top Bottom