Cho các số thức dương x, y. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
killme731@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 6 1 6 23 Thanh Hóa THPT Chu Văn An 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thức dương x, y. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thức dương x, y. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng một 2019 #2 Đề thiếu điều kiện à bạn, x,y dương là điều kiện duy nhất, giờ ví dụ mình chọn x= 10^6, y=10^6, thay vào tính là thấy max lớn vô cùng rồi Reactions: killme731@gmail.com
Đề thiếu điều kiện à bạn, x,y dương là điều kiện duy nhất, giờ ví dụ mình chọn x= 10^6, y=10^6, thay vào tính là thấy max lớn vô cùng rồi
killme731@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 6 1 6 23 Thanh Hóa THPT Chu Văn An 11 Tháng một 2019 #3 Đề đúng mà bạn. Hình như đưa về cùng bậc hoặc là có mẹo chọn đáp án