Giá trị của R để công suất cực đại
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 23 Hà Nội 13 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huubinh17 Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 13 Tháng mười một 2009 766 227 219 13 Tháng mười một 2017 #2 Mạch này không nói R thay đổi hay L thay đổi hay C thay đổi gì hết vậy em?
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 23 Hà Nội 13 Tháng mười một 2017 #3 huubinh17 said: Mạch này không nói R thay đổi hay L thay đổi hay C thay đổi gì hết vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vâng đề không nói gì đâu ạ
huubinh17 said: Mạch này không nói R thay đổi hay L thay đổi hay C thay đổi gì hết vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vâng đề không nói gì đâu ạ
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 23 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 13 Tháng mười một 2017 #4 thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zL=100 zC=50 ta có P=U^2*R/Z chia cả tử và mẫu cho R rồi áp dụng bđt Cô si=>R=/zL-zC/=50 Reactions: phanannn, thaonguyen25 and tiểu thiên sứ
thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zL=100 zC=50 ta có P=U^2*R/Z chia cả tử và mẫu cho R rồi áp dụng bđt Cô si=>R=/zL-zC/=50