giúp mình câu 29 với ạ
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 8 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 29 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 29 với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 9 Tháng chín 2020 #2 phamhiennb2003 said: giúp mình câu 29 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M rượu = 2*23 = 46 => rượu C2H5-OH Este + NaOH -> muối Na + C2H5OH Muối Na + HCl -> axit đơn no CnH2nO2 Mol axit = mol KOH = a = 0,19 M axit = 14n + 32 = 10/0,19 => n = 1,47 => 2 axit là H-COOH và CH3-COOH Hai este H-COO-C2H5 và CH3-COO-C2H5 Reactions: phamhiennb2003
phamhiennb2003 said: giúp mình câu 29 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M rượu = 2*23 = 46 => rượu C2H5-OH Este + NaOH -> muối Na + C2H5OH Muối Na + HCl -> axit đơn no CnH2nO2 Mol axit = mol KOH = a = 0,19 M axit = 14n + 32 = 10/0,19 => n = 1,47 => 2 axit là H-COOH và CH3-COOH Hai este H-COO-C2H5 và CH3-COO-C2H5