Mọi người cho mình biết hướng giải của bài này là sao ạ? Mình cảm ơn ạ!
Nguyễn đức thái hà Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 26 4 21 21 Khánh Hòa Hoàng văn thụ 17 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình biết hướng giải của bài này là sao ạ? Mình cảm ơn ạ! Attachments IMG_20191017_172439.JPG 64.3 KB · Đọc: 61
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình biết hướng giải của bài này là sao ạ? Mình cảm ơn ạ!
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 17 Tháng mười 2019 #2 Nguyễn đức thái hà said: Mọi người cho mình biết hướng giải của bài này là sao ạ? Mình cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2O : mCO2 = 9 : 22 => mol H2O : mol CO2 = 1 : 1 => este đơn no CnH2nO2 Mol este = mol KOH = 0,08*0,5 = 0,04 M este = 14n + 32 = 2,96/0,04 = 74 => n = 3 C3H6O2 có cấu tạo : H-COO-C2H5 và CH3COOCH3 => câu D Reactions: Dio Chemistry
Nguyễn đức thái hà said: Mọi người cho mình biết hướng giải của bài này là sao ạ? Mình cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2O : mCO2 = 9 : 22 => mol H2O : mol CO2 = 1 : 1 => este đơn no CnH2nO2 Mol este = mol KOH = 0,08*0,5 = 0,04 M este = 14n + 32 = 2,96/0,04 = 74 => n = 3 C3H6O2 có cấu tạo : H-COO-C2H5 và CH3COOCH3 => câu D