Câu 8 ạ
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 8 ạ Reactions: Linh Junpeikuraki and Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 8 ạ
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 1 Tháng mười 2018 #2 tranglan1 said: View attachment 81628 Câu 8 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình đáp án D Reactions: tranglan1
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 1 Tháng mười 2018 #3 Em cũng nghĩ là D nhưng em muốn biết phương trình ạ Reactions: Hát Hai Ô
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 1 Tháng mười 2018 #4 tranglan1 said: Em cũng nghĩ là D nhưng em muốn biết phương trình ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HCOOCH=CH2 từ đó => pt Reactions: tranglan1
tranglan1 said: Em cũng nghĩ là D nhưng em muốn biết phương trình ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HCOOCH=CH2 từ đó => pt
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng mười 2018 #5 tranglan1 said: View attachment 81628 Câu 8 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình suy luận ntn nè tranglan1 said: View attachment 81628 Câu 8 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tác dụng vs H2SO4 chỉ có thể là muối mà ta có PT tác dụng vs 1 H2=>B có 1 liên kết pi C=C mà C3H40+NaOH=>HCOONa+CH2=CHOH =>CH3CHO (chuyển vị do lk kém bền) CH3CHO+H2=>C2H5OH còn kia là HCOOH
tranglan1 said: View attachment 81628 Câu 8 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình suy luận ntn nè tranglan1 said: View attachment 81628 Câu 8 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tác dụng vs H2SO4 chỉ có thể là muối mà ta có PT tác dụng vs 1 H2=>B có 1 liên kết pi C=C mà C3H40+NaOH=>HCOONa+CH2=CHOH =>CH3CHO (chuyển vị do lk kém bền) CH3CHO+H2=>C2H5OH còn kia là HCOOH