Sinh 8 Enzim amilaza

Thảo luận trong 'Hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa' bắt đầu bởi Narumi04, 13 Tháng một 2019.

Lượt xem: 191

  1. Narumi04

    Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên

    Bài viết:
    1,549
    Điểm thành tích:
    319
    Nơi ở:
    Vĩnh Long
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Nguyễn Khuyến
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Enzim amilaza trong nước bọt bị phân hủy ở bao nhiêu độ C?
     
    s2no12k3 thích bài này.
  2. hoàng quỳnh giang004

    hoàng quỳnh giang004 Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    76
    Điểm thành tích:
    31
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Trường học/Cơ quan:
    THCS diễn thái

    ở 100 độ c
     
    Narumi04 thích bài này.
  3. Hanato Kobato

    Hanato Kobato Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Thừa Thiên Huế
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Đặng Dung

    Loại enzim này hoạt động tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ 37 độ C, pH= 7,2.
     
  4. giao703nguyen@gmail.com

    giao703nguyen@gmail.com Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    56
    Điểm thành tích:
    26
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    thpt chuyên lê khiết

    Mỗi enzim đều có một nhiệt độ tối ưu – ở nhiệt độ này enzim sẽ có hoạt tính tối đa làm cho tốc độ phản ứng xảy ra nhanh nhất. Nhiệt độ hoạt động nằm trong một giới hạn nhất định, nếu nhiệt độ cao quá sẽ làm protein bị biến tính dẫn đến enzim cũng bị biến tính, còn ở nhiệt độ quá thấp enzim sẽ ngừng hoạt động.
    Ví dụ: Enzim trong nước bọt hoạt động tốt ở nhiệt độ 37 – 40 độ C và bị phá hủy ở nhiệt độ khoảng 100 độ C.
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->