Ending của Cô bé bán diêm??

Thảo luận trong 'Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi zombie98, 16 Tháng năm 2012.

Lượt xem: 2,164

 1. zombie98

  zombie98 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Tớ gửi ý kiến của các mem lớp học thêm bọn tớ về cái kết của Cô bé bán diêm. Các bạn í ko đồng ý cái kết khá là "lửng" của nhà văn, ừ thì khi phân tích ra nó cũng khá xuôi nhưng mà người đọc ko khỏi cảm thấy chút gì đó đáng buồn và làm ta cứ khắc khoải suy nghĩ đến nó và tự an ủi về cái cuộc sống nơi thiên đường của cô bé tội nghiệp. Hơn nữa, mấy người đi đường nhìn cô mà cứ như vô cảm vậy, lại càng thêm buồn... Dù cô đã nhìn thấy biết bao cảnh tượng tuyệt vời, nhưng nó ko đủ sức làm giảm điều này đi... Có cách nào, hay có cái kết nào tránh được điều đó hay không, và hãy phân tích nó khác và đỡ buồn đi ở điểm nào so với cái kết cũ??( Đề nâng cao đấy!):D
  (Price là THANKS nhé, được ko??)
   
 2. ga_cha_pon9x

  ga_cha_pon9x Guest
  Theo mình nghĩ thì cái kết của t/g vẫn là tốt nhất vì nó thể hiện đc sự vô cảm,thờ ơ của con người ở xã hội lúc bấy giờ.(tuy là ko có hậu).Cái kết ms tớ vừa quote ra đây được hư cấu thêm từ chi tiết cô bé cùng bà bay lên thiên đàng nhưng cũng vẫn có hậu hơn như kết của nhà văn.
  Ở trên mục Chú ý của S-box này có pic nói về cái kết mới,bạn xem thử nhé:)
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->