Cho ( O,5)và M sao cho OM =10 vẽ tiếp tuyến AM và AB Tính góc ở tâm do 2 tia 0A ,OB tạo ra
Trần Giáp Hazard Banned Banned 2 Tháng năm 2017 23 12 21 19 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ( O,5)và M sao cho OM =10 vẽ tiếp tuyến AM và AB Tính góc ở tâm do 2 tia 0A ,OB tạo ra Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ( O,5)và M sao cho OM =10 vẽ tiếp tuyến AM và AB Tính góc ở tâm do 2 tia 0A ,OB tạo ra
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 18 Tháng sáu 2018 #2 Trần Giáp Hazard said: Cho ( O,5)và M sao cho OM =10 vẽ tiếp tuyến AM và AB Tính góc ở tâm do 2 tia 0A ,OB tạo ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ tiếp tuyến MA, MB chứ nhỉ??? Tam giác AOM vuông có OA=1/2OM (5=1/2.10) nên góc AOM=60°=> AOB=120°
Trần Giáp Hazard said: Cho ( O,5)và M sao cho OM =10 vẽ tiếp tuyến AM và AB Tính góc ở tâm do 2 tia 0A ,OB tạo ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ tiếp tuyến MA, MB chứ nhỉ??? Tam giác AOM vuông có OA=1/2OM (5=1/2.10) nên góc AOM=60°=> AOB=120°