- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. HB = 20, HC = 45. Vẽ (A; AH). Kẻ tiếp tuyến BM, CN
a, Tính S của BMNC
b, Gọi K là giao của CN và AH. Tính AK, KN
c, Gọi I là giao điểm của AM và BC. Tính IM, IB
d, CMR IK vuông góc với AC
Bài 2:
Cho tam giác ABC cân tại A, O là trung điểm của BC, vẽ (O) tiếp xúc AB, AC tại H và K. Vẽ 1 tiếp tuyến cắt AB, AC lần lượt tại M, N
a, Cho góc B = góc C = alpha
b, Cho OM, ON chia BMNC thành 3 tam giác đồng dạng
c, Cho BC = 2R. Xác định MN để BM + CN đạt Min
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. HB = 20, HC = 45. Vẽ (A; AH). Kẻ tiếp tuyến BM, CN
a, Tính S của BMNC
b, Gọi K là giao của CN và AH. Tính AK, KN
c, Gọi I là giao điểm của AM và BC. Tính IM, IB
d, CMR IK vuông góc với AC
Bài 2:
Cho tam giác ABC cân tại A, O là trung điểm của BC, vẽ (O) tiếp xúc AB, AC tại H và K. Vẽ 1 tiếp tuyến cắt AB, AC lần lượt tại M, N
a, Cho góc B = góc C = alpha
b, Cho OM, ON chia BMNC thành 3 tam giác đồng dạng
c, Cho BC = 2R. Xác định MN để BM + CN đạt Min
Last edited: