cho e hỏi câu 28 sao tỉ số bằng 5/4 ạ
A anhquyen1504@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2021 11 6 21 29 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi câu 28 sao tỉ số bằng 5/4 ạ Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi câu 28 sao tỉ số bằng 5/4 ạ
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 29 Tháng một 2022 #2 anhquyen1504@gmail.com said: cho e hỏi câu 28 sao tỉ số bằng 5/4 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đầu tiên là dựa vào phương trình phản ứng trên em bảo toàn khối lượng => $m_\alpha=1+23-20=4$ => $\dfrac{K_X}{K_\alpha}=\dfrac{20.v_x^2}{4.(2v_x)^2}=\dfrac{5}{4}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton Rinh ipad về cho mẹ với chương trình tết ấm no Last edited: 29 Tháng một 2022 Reactions: Elishuchi
anhquyen1504@gmail.com said: cho e hỏi câu 28 sao tỉ số bằng 5/4 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đầu tiên là dựa vào phương trình phản ứng trên em bảo toàn khối lượng => $m_\alpha=1+23-20=4$ => $\dfrac{K_X}{K_\alpha}=\dfrac{20.v_x^2}{4.(2v_x)^2}=\dfrac{5}{4}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton Rinh ipad về cho mẹ với chương trình tết ấm no