Dùng định nghĩa tính giá trị lượng giác của các góc: 17π/3, -5π/3
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dùng định nghĩa tính giá trị lượng giác của các góc: 17π/3, -5π/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dùng định nghĩa tính giá trị lượng giác của các góc: 17π/3, -5π/3
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng chín 2019 #2 Nguyen Ngoc Lam said: Dùng định nghĩa tính giá trị lượng giác của các góc: 17π/3, -5π/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì hàm sin có tính tuần hoàn nên [tex]sin\frac{17\pi }{3}=sin\frac{-\pi }{3}=\frac{-\sqrt{3}}{2}[/tex] Từ đó tính đc cos, tan, cot Tương tự với góc còn lại
Nguyen Ngoc Lam said: Dùng định nghĩa tính giá trị lượng giác của các góc: 17π/3, -5π/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì hàm sin có tính tuần hoàn nên [tex]sin\frac{17\pi }{3}=sin\frac{-\pi }{3}=\frac{-\sqrt{3}}{2}[/tex] Từ đó tính đc cos, tan, cot Tương tự với góc còn lại