Giúp mình bài này với a, y = 4x - x^2 b, y = x^2 - 2x + 3
V vuhai.14042002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2019 5 0 1 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với a, y = 4x - x^2 b, y = x^2 - 2x + 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với a, y = 4x - x^2 b, y = x^2 - 2x + 3
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng tư 2019 #2 a) f'(0)=[tex]\underset{x->0}{lim}\frac{4x-x^2}{x}=\underset{x->0}{lim}4-x=4[/tex] b) f'(0)=[tex]\underset{x->0}{lim}\frac{x^2-2x+3-3}{x}=\underset{x->0}{lim}x-2=-2[/tex]
a) f'(0)=[tex]\underset{x->0}{lim}\frac{4x-x^2}{x}=\underset{x->0}{lim}4-x=4[/tex] b) f'(0)=[tex]\underset{x->0}{lim}\frac{x^2-2x+3-3}{x}=\underset{x->0}{lim}x-2=-2[/tex]