Đưa một số vào trong dấu căn
X xxsamtrbl Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 93 12 26 Thanh Hóa THPT Đào Duy Từ 12 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Eindreest Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 85 49 16 20 Nghệ An 12 Tháng chín 2017 #2 [tex]a) y\sqrt{5} = \sqrt{5y^2}[/tex] [TEX]b) x\sqrt{29} = -\sqrt{29x^2}[/TEX] [TEX]c) x\sqrt{\frac{12}{x}} = \sqrt{x^2.\frac{12}{x}} = \sqrt{12x}[/TEX] d) [TEX]\frac{1}{x-y}\sqrt{x^2-2xy+y^2} = \sqrt{\frac{(x-y)^2}{(x-y)^2}} = 1[/TEX] Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2017
[tex]a) y\sqrt{5} = \sqrt{5y^2}[/tex] [TEX]b) x\sqrt{29} = -\sqrt{29x^2}[/TEX] [TEX]c) x\sqrt{\frac{12}{x}} = \sqrt{x^2.\frac{12}{x}} = \sqrt{12x}[/TEX] d) [TEX]\frac{1}{x-y}\sqrt{x^2-2xy+y^2} = \sqrt{\frac{(x-y)^2}{(x-y)^2}} = 1[/TEX]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 12 Tháng chín 2017 #3 xxsamtrbl said: View attachment 20995 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bừa Attachments image.jpg 1.9 MB · Đọc: 48