Du lịch khám phá đảo san hô ở Ninh Thuận

D

dichvuvisagap

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi bình minh, nước rút hết trên bề mặt đảo San Hô để lộ những mỏm đá rêu xanh, tạo vẻ đẹp như tiên cảnh thu hút khách du lịch.
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-01.jpg
Ninh Thuận là tỉnh có khí hậu thuộc vào loại khắc nghiệt bậc nhất của khu vực Nam Trung Bộ với nắng gió và khô hạn quanh năm. Điển hình cho loại khí hậu đó chính là hệ sinh thái đặc trưng của vườn quốc gia núi Chúa, nơi sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và trong đó có sự hiện diện của đảo san hô.
Đảo San hô nằm khá gần với vịnh Vĩnh Hy và danh thắng Hang Rái tuy nhiên đây là hai điểm du lịch hoàn toàn khác biệt, đảo san hô nằm ở phía còn lại so với hang Rái trong vườn quốc gia Phú Quốc. Thời điểm tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của địa danh này là vào sáng sớm, khi đó nước biển đã rút hết và bề mặt đảo san hô dần lộ ra với những tảng đá rêu xanh tuyệt đẹp.
Xen kẽ giữa khu vực đảo san hô thì tạo hóa còn tạo ra những vũng nhỏ ở giữa và phía dưới ấy ẩn chứa một thế giới kì thú của các loài sinh vật biển và các bạn có thể đeo kính lặn để khám phá đại dương bao la kì thú. Để ra tới khu vực đảo san hô thì các bạn có thể lựa chọn một trong các phương án như băng qua những dãy núi đá lớn hoặc lội qua khu vực san hô cạn. Tuy nhiên đi bằng cách nào thì cũng phải cẩn thận vì bề mặt san hô khá trơn trượt.

Hướng dẫn tới đảo san hô
Từ TP.Hồ Chí Minh các bạn đón xe bus tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (khoảng 350km), tại đây có thể thuê xe máy tới khu vực vịnh Vĩnh Hy sau đó đi tiếp chừng 6km nữa là tới vườn quốc gia núi Chúa. Cung đường ven biển này rất đẹp và sẽ mang đến cho các bạn Phượt những trải nghiệm cực kì thú vị.
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-02.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-03.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-04.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-05.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-06.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-07.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-08.jpg
du-lich-kham-pha-dao-san-ho-binh-thuan-09.jpg
 
Top Bottom