M
mua_sao_bang_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Dự bị I khối A - 2003: $cos2x+cosx(2tanx - 1)=2$
2. Dự bị I khối B - 2005: $sin2x+cos2x+3sinx-cosx-2=0$
3. Dự bị II khối A - 2008: $sin(2x-\frac{\pi}{4})=sin(x-\frac{\pi}{4})+\frac{\sqrt{3}}{2}$
4. Dự bị I khối B - 2008: $2sin(x+\frac{\pi}{3})-sin(2x-\frac{\pi}{6})=\frac{1}{2}$
5. $cos2x+5=2(2-cosx)(sinx-cosx)$
6. Tìm các nghiệm thực của phương trình sau thỏa mãn $1+ log_{\frac{1}{3}}x$ \geq 0
$$sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx-\sqrt{3}tan2x)=3\sqrt{3}$$
7. Tìm nghiệm của pt: $cosx+cos^2x+sin^3x=2$ thỏa mãn: |x-1| < 3
8. $cos3x-cos2x+cosx=\frac{1}{2}$
Mọi người ai có giúp thì vui lòng làm đến kết quả giúp mình nhé! nhất là câu 8. tks!
2. Dự bị I khối B - 2005: $sin2x+cos2x+3sinx-cosx-2=0$
3. Dự bị II khối A - 2008: $sin(2x-\frac{\pi}{4})=sin(x-\frac{\pi}{4})+\frac{\sqrt{3}}{2}$
4. Dự bị I khối B - 2008: $2sin(x+\frac{\pi}{3})-sin(2x-\frac{\pi}{6})=\frac{1}{2}$
5. $cos2x+5=2(2-cosx)(sinx-cosx)$
6. Tìm các nghiệm thực của phương trình sau thỏa mãn $1+ log_{\frac{1}{3}}x$ \geq 0
$$sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx-\sqrt{3}tan2x)=3\sqrt{3}$$
7. Tìm nghiệm của pt: $cosx+cos^2x+sin^3x=2$ thỏa mãn: |x-1| < 3
8. $cos3x-cos2x+cosx=\frac{1}{2}$
Mọi người ai có giúp thì vui lòng làm đến kết quả giúp mình nhé! nhất là câu 8. tks!