Mọi người cho em hỏi tại sai nAg=4nX lại suy ra X có được công thức như trên ạ?
B buihonganh555@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2018 17 6 21 6 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi tại sai nAg=4nX lại suy ra X có được công thức như trên ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi tại sai nAg=4nX lại suy ra X có được công thức như trên ạ?
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 6 Tháng sáu 2021 #2 buihonganh555@gmail.com said: Mọi người cho em hỏi tại sai nAg=4nX lại suy ra X có được công thức như trên ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là ==> 2 chức andehit đáp án sai
buihonganh555@gmail.com said: Mọi người cho em hỏi tại sai nAg=4nX lại suy ra X có được công thức như trên ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là ==> 2 chức andehit đáp án sai