em xin cám ơn mọi người trước
0918889683 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2018 9 4 21 19 Du học sinh Phan Sầu Nam 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em xin cám ơn mọi người trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em xin cám ơn mọi người trước
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 13 Tháng hai 2020 #2 Caau5 Xung của vật =F.delta t=20.0,015 Câu 6 t=3s p=m.v=3.10^2=m.a.t(vo=0)=m.a.3=3.=> F=10^2 Câu 7 Tương tự câu 6 p=F.s Bạn tham khảo thử xem!! Reactions: 0918889683
Caau5 Xung của vật =F.delta t=20.0,015 Câu 6 t=3s p=m.v=3.10^2=m.a.t(vo=0)=m.a.3=3.=> F=10^2 Câu 7 Tương tự câu 6 p=F.s Bạn tham khảo thử xem!!