Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật 1 khối lượng 100g đang chuyển động với vận tốc v1= 4m/s thì va chạm vào vật 2 chuyển động ngược chiều. Khối lượng m2= 200g, v2= 3m/s.
a) Sau va chạm vật 1 bật lại với vận tốc v1= 0,5m/s. Tìm hướng và độ lớn vận tốc vật 2 sau va chạm.
b)Sau va chạm hai vật gắn với nhau, chuyển động cùng vận tốc v. Tìm hướng và độ lớn vật.
a) Sau va chạm vật 1 bật lại với vận tốc v1= 0,5m/s. Tìm hướng và độ lớn vận tốc vật 2 sau va chạm.
b)Sau va chạm hai vật gắn với nhau, chuyển động cùng vận tốc v. Tìm hướng và độ lớn vật.