Vật lí Động Lượng

Lưu Hoàng Linh An

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tám 2017
18
5
6
21
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
em thay số vào giải nhé
ta có [tex]F_{ms}=5^o/_oP=...[/tex]
[tex]v^2-v^0^2=2as=>a[/tex]
áp dụng địn luật II newton ta có [tex]\overrightarrow{F_k}+\overrightarrow{P}+\overrightarrow{N}+\overrightarrow{F_ms}=m.\overrightarrow{a}[/tex]
chiếu theo phương Ox và Oy ta được [tex]F_k=F_{ms}+m.a[/tex]
 
Top Bottom