Vật lí 10 động học chất điểm

01673778588

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2019
25
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ 2 điểm A và B trên mặt đất cách nhau 10căn 3/3 m đồng thời bắn lên 2 vật khối lượng m1=500g bắn lên từ A vs vận tốc ban đầu v01= 20 căn 3/3m/s và góc bắn a=60 vật m2 bắn lên theo phương thẳng đứng từ B với v02 v01 và v02 đồng phẳng sau 1 tg 2 vật A và B va vào nhau trên đường bay và chúng gắn liền với nhau tiếp tục huyển động theo phương ngang với vận tốc v=5căn 3/3 tìm m2 và vo2 và độ cao tiếp tục bay của vật
 
Top Bottom