Dòng điện xoay chiều

K

kienboy1998@yahoo.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 3 dụng cụ: Cuộn dây L có điện trở trong r, tụ điện C1=40uF và C2=80uF. Hiệu điện thế giữa 2 điểm AB có dạng U= 104sin314t (V). Khi mắc L-C1 vào mạch thì đo đc cường độ dòng điện đúng bằng cường độ dòng điện khi mắc L-C2 vào mạch và bằng 2A. Hãy tính L và điện trở trong r
 
Top Bottom