V
vtd007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 33 [/FONT][FONT="]Một đoạn mạch xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R, độ tự cảm L nối tiếp với một tụ điện có điện dung C thay đổi được. Hiệu điện thế xoay chiều ở hai đầu mạch u = [/FONT][FONT="]Ucăn2[/FONT][FONT="]cos 100[/FONT]p[FONT="]t ( V ). Khi C = C1 thì công suất mạch là P = 240 W và cường độ dòng điện qua mạch là[/FONT]
[FONT="]i[/FONT] [FONT="] = I0[/FONT][FONT="] cos[/FONT][FONT="](100pt+ p/3)[/FONT][FONT="].[/FONT][FONT="] Khi C = C2 thì công suất đạt cực đại và có gía trị[/FONT]
A. 960 W.
B. 480 W.
C. 720 W.
D. 360 W.
[FONT="]i[/FONT] [FONT="] = I0[/FONT][FONT="] cos[/FONT][FONT="](100pt+ p/3)[/FONT][FONT="].[/FONT][FONT="] Khi C = C2 thì công suất đạt cực đại và có gía trị[/FONT]
A. 960 W.
B. 480 W.
C. 720 W.
D. 360 W.