cho m xin cách làm câu 1 vs
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m xin cách làm câu 1 vs Reactions: hip2608
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m xin cách làm câu 1 vs
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 6 Tháng mười một 2018 #2 Có CT tính nhanh đó bạn: [tex]Z_{L}=\frac{R^{2}+Z_{C}^{2}}{Z_{C}} => U_{Lmax}=\frac{U\sqrt{R^{2}+Z_{C}^{2}}}{R}[/tex] Reactions: huydz142001
Có CT tính nhanh đó bạn: [tex]Z_{L}=\frac{R^{2}+Z_{C}^{2}}{Z_{C}} => U_{Lmax}=\frac{U\sqrt{R^{2}+Z_{C}^{2}}}{R}[/tex]
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 6 Tháng mười một 2018 #3 hip2608 said: Có CT tính nhanh đó bạn: [tex]Z_{L}=\frac{R^{2}+Z_{C}^{2}}{Z_{C}} => U_{Lmax}=\frac{U\sqrt{R^{2}+Z_{C}^{2}}}{R}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b thì sao bạn
hip2608 said: Có CT tính nhanh đó bạn: [tex]Z_{L}=\frac{R^{2}+Z_{C}^{2}}{Z_{C}} => U_{Lmax}=\frac{U\sqrt{R^{2}+Z_{C}^{2}}}{R}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b thì sao bạn
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 6 Tháng mười một 2018 #4 huydz142001 said: câu b thì sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]U_{L}=I.Z_{L}=\frac{U}{Z}.Z_{L}=\frac{U}{\sqrt{R^{2}+(Z_{L}-Z_{C})^{2}}}.Z_{L}[/tex] thay số vào tìm đc [tex]Z_{L}=> L[/tex]
huydz142001 said: câu b thì sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]U_{L}=I.Z_{L}=\frac{U}{Z}.Z_{L}=\frac{U}{\sqrt{R^{2}+(Z_{L}-Z_{C})^{2}}}.Z_{L}[/tex] thay số vào tìm đc [tex]Z_{L}=> L[/tex]