Vật lí 11 Dòng điện không đổi

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Screenshot (300).png Cho mạch điện như hình vẽ, E=4,5V, r=1 ôm, R1=3 ôm, R2=6 ôm, tính
a) Cường độ dòng điện chạy qua nguồn và cường độ dòng điện chạy qua mỗi điện trở
b) Công suất của nguồn, công suất tiêu thụ ở mạch ngoài và hiệu suất nguồn
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
Top Bottom