Toán 10 Đồng biến

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

tanhcpvm

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2017
61
21
36
19
Nghệ An
THPT Thanh Chương 1
Hàm số y=2x2+16x−25y=2x2+16x−25y=2x^2+16x-25 đồng biến trên khoảng:
A/ (-6; dương vô cực)
B. ( -4; dương vô cực)
C. (âm vô cực; 8).
D/ (âm vô cực; -4
Đáp án B, bạn có thể dùng máy tính bỏ túi (fx 570 vn) giải pt và xem phần X-Value Minimum cho nhanh khi làm bài tập trắc nghiệm
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom