đồng biến nghịch biến
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười hai 2019 #2 câu 1 thay x=1-x ta có hệ: [TEX]f(x)+2f(1-x)=(1-x)^2[/TEX] và [TEX]2f(x)+f(1-x)=x^2[/TEX] giải hệ tìm được [TEX]f(x)=(x^2+2x-1)/3[/TEX] Thay vào kia rồi đạo hàm là tìm được khoảng ĐB Reactions: Minh Trang Lương
câu 1 thay x=1-x ta có hệ: [TEX]f(x)+2f(1-x)=(1-x)^2[/TEX] và [TEX]2f(x)+f(1-x)=x^2[/TEX] giải hệ tìm được [TEX]f(x)=(x^2+2x-1)/3[/TEX] Thay vào kia rồi đạo hàm là tìm được khoảng ĐB