Giúp mình câu 1b vs ạ, mình cảm ơn
B Black Tea Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 31 12 16 Hà Nội Lê Quý Đôn 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1b vs ạ, mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1b vs ạ, mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 20 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng bảy 2019 #2 Black Tea said: View attachment 93443 Giúp mình câu 1b vs ạ, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số nghịch biến trên [tex]\left ( \frac{m-3}{4};+\infty \right )[/tex] Yêu cầu thỏa mãn [tex]\Leftrightarrow \frac{m-3}{4}\leq -1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex] Reactions: Tiến Phùng
Black Tea said: View attachment 93443 Giúp mình câu 1b vs ạ, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số nghịch biến trên [tex]\left ( \frac{m-3}{4};+\infty \right )[/tex] Yêu cầu thỏa mãn [tex]\Leftrightarrow \frac{m-3}{4}\leq -1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex]